Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Dan Zhang

Số điện thoại : 86-13679121121

WhatsApp : +8613679121121

Free call
Xi'an Tiptop Machinery Co.,Ltd

Người tiên phong sản xuất ống điều khiển tại Trung Quốc!

Chúng tôi kiểm soát chất lượng cho bạn!

Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí mua hàng của bạn!

Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của bạn!

  • Xi'an Tiptop Machinery Co.,Ltd
  • Xi'an Tiptop Machinery Co.,Ltd
  • Xi'an Tiptop Machinery Co.,Ltd
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: TIPTOP Số nhân viên: 55~70
Doanh thu hàng năm: 8000000-10000000 Năm thành lập: 1998
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Với định hướng hàng đầu là sản xuất ống điều khiển bằng thép không gỉ siêu dài áp suất cao (ống cuộn thép không gỉ), TIPTOP đã trở thành một công ty công nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng trong nước.Công ty đã phát triển thành công một loạt cáp thử nghiệm thép không gỉ vào năm 2000. Trong những năm gần đây, công ty đã cam kết nghiên cứu và phát triển dây chuyền điều khiển hợp kim thép và niken, và đã được chấp thuận rộng rãi trên thị trường quốc tế.

Công ty có diện tích 20.000 mét vuông và diện tích xây dựng 12.000 mét vuông.Công ty có một số dây chuyền sản xuất ống thép không gỉ, các đơn vị sản xuất ống, đơn vị vẽ ống, lò điện loại tốt, lò ánh sáng chân không trực tuyến và các thiết bị sản xuất khác.Công ty cũng có một trung tâm kiểm tra chất lượng đáp ứng các yêu cầu kiểm tra chất lượng ống thép không gỉ quốc gia.Trung tâm kiểm tra chất lượng có máy kiểm tra thủy lực 300Mpa, máy thử độ bền kéo, máy kiểm tra độ cứng Vickers, lò kiểm tra độ bền nhiệt độ 500 ° C, máy phát hiện lỗ hổng dòng xoáy và một loạt các sản phẩm bằng thép không gỉ.Thiết bị kiểm tra và kiểm tra để đảm bảo độ tin cậy và ổn định của các tính chất hóa học và vật lý của sản phẩm thép không gỉ.

Công ty hàng năm sản xuất hơn 3.000 tấn dây chuyền điều khiển bằng thép không gỉ và các sản phẩm khác, doanh số được đánh dấu ở cả trong và ngoài nước, đối với trong nước, chúng tôi là công ty doanh nghiệp mạng của CNOOC, Petro China và Sinopec, như đối với quốc tế, nó đã được phổ biến rộng rãi được sử dụng ở Trung Đông, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Úc, v.v.

Với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm thương hiệu của riêng mình, công ty đã không ngừng tăng cường nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đồng thời hợp tác và tích cực đầu tư với nhiều trường đại học trong nước và các tổ chức nghiên cứu khoa học.Trong những năm gần đây, công ty đã thông qua các chứng nhận của CCS, GL, DNV và các xã hội phân loại khác.

 

Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn sẽ có:

  1. Dữ liệu kỹ thuật, hướng dẫn kỹ thuật và đào tạo miễn phí
  2. Kỹ sư chuyên nghiệp đến trang web để theo dõi dịch vụ
  3. "cung cấp kịp thời" (nghĩa là cung cấp bất cứ lúc nào theo nhu cầu thực tế của khách hàng), theo cách này khách hàng đạt được hàng tồn kho bằng không, tối đa hóa lợi nhuận.
  4. Ưu đãi nhất, chúng tôi lấy "lợi nhuận nhỏ" làm nguyên tắc.
  5. Sản phẩm đủ tiêu chuẩn 100%, Công ty chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan, nắm bắt các liên kết sản xuất khác nhau và đảm bảo hiệu suất sản phẩm.
  6. đủ dịch vụ sau bán hàng.

Chúng tôi mong muốn phát triển kinh doanh với bạn bè trong và ngoài nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi! Chào mừng các câu hỏi của bạn!

Lịch sử

Chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp vật liệu & hỗ trợ kỹ thuật trong lĩnh vực dầu khí, hóa chất và điện.

Dịch vụ

1. Chấp nhận tùy chỉnh sản phẩm mới & Thiết kế nhu cầu của bạn.
2. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt & Dịch vụ hậu mãi liên tục.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi dành riêng cho các nguyên tắc của truyền thống, đổi mới và nghiên cứu. Để đạt được mục tiêu này, một số bộ phận độc lập, phối hợp chặt chẽ với cách tiếp cận hiệp đồng, giúp lập hồ sơ sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

sales@tiptopm.com
+8613679121121